MAP FOR SUCCESS - GIẢI MÃ BÍ MẬT NGÀY SINH

Thấu Hiểu Bản Thân - Làm Chủ Cuộc Đời

“Chỉ có 2 ngày quan trọng nhất cuộc đời này! Ngày bạn được sinh ra và ngày bạn biết tại sao mình lại sinh ra” –Mark Twain–

Trong cuộc đời, rất nhiều người trong chúng ta thường hay phải mằn mò đường đi mà không biết chắc nó có phù hợp với mình hay không. Có nhiều người vẫn cứ loay hoay kiếm tìm câu trả lời cho câu hỏi: Tôi là ai? Tôi đến với cuộc đời này để làm gì? Nếu chúng ta có được chút khái niệm về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, và như vậy, cuộc đời chúng ta cũng sẽ…đỡ đi nhiều lắm.

Nhân số học sẽ hướng dẫn cho mỗi người những lối đi cơ bản cần thiết để chúng ta phải theo, để đạt được những tiến bộ cơ bản của từng giai đoạn tiến hóa trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn nữa.

Những năm gần đây, bộ môn khoa học về những con số – bản đồ thành công (Map For Success) ngày càng phổ biến và được nhiều người ứng dụng. Theo nhà toán học Pythagoras – người khai sinh ra các con số và bộ môn toán học đã từng nói rằng: mỗi con số đều mang một nguồn năng lượng riêng, có ảnh hưởng đến con người và xã hội. Điều này càng được chứng minh khi Map For Success được rất nhiều người ứng dụng trong việc thấu hiểu bản thân, kết nối với con cái, phát triển sự nghiệp kinh doanh và làm chủ cuộc đời sung túc, hạnh phúc.

Tài liệu gửi qua email gồm có:

1- Nhận diện năng lực bẩm sinh của con trẻ

2- Con số chủ đạo và nhóm tính cách DISC

Điền thông tin nhận công thức tính con số chủ đạo theo ngày sinh và cách ứng dụng