THỦ LĨNH HÀNH ĐỘNG

LIÊN TỤC TIẾN LIÊN MỤC TIÊU MỖI NGÀY

Thủ Lĩnh Hành Động - Liên tục tiến lên mục tiêu

Thủ Lĩnh Hành Động là chương trình đào tạo, coaching và mentor phát triển sự nghiệp kinh doanh dành cho ai yêu thích giáo dục và mong muốn khởi nghiệp với sản phẩm giáo dục. Anh em sẽ được đào tạo và đồng hành để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp kinh doanh hoặc thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

Phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp kinh doanh cũng giống như 2 cái chân. Thủ lĩnh cần có đôi chân khỏe, nội lực vững vàng để luôn tiến về mục tiêu với năng lượng đỉnh cao. Đồng thời, không quên chìa cánh tay để nâng đỡ những đồng đội cùng tiến lên mục tiêu mỗi ngày.

“Tôi là NHÂN, mọi thứ quanh tôi là QUẢ

Muốn đổi QUẢ, trước hết phải đổi NHÂN”

lộ trình nhân bản thủ lĩnh hành động

Thủ lĩnh cần môi trường đào luyện

Thiếu môi trường cũng giống như có hạt giống tốt mà không có mãnh đất để gieo trồng

Thủ lĩnh rất cần môi trường đào luyện để phát triển các tố chất của lãnh đạo, phát triển năng lực làm việc với đội nhóm, rèn luyện tính kỷ luật cao. Bởi vì, khi dẫn dắt một đội nhóm, bạn cần có tầm nhìn xa hơn những người đồng đội, bạn cần làm gương và truyền cảm hứng cho mọi người, bạn cần phải là người hiệu quả khi xử lý công việc, bạn là người cuối cùng chịu 100% kết quả của đội nhóm.

Thời gian rèn luyện để trở thành Thủ Lĩnh Thực Thụ có thể kéo dài 6 tháng, 1 năm, 3 năm hay 5 năm. Con đường đi từ một người tầm thường đến người có giá trị là hành trình nỗ lực vượt qua rất nhiều rào cản. Chắc chắn gặp nhiều rào cản chứ không phải là con đường bằng phẳng, dễ dàng cho mọi người.

Lò luyện áp suất – lộ trình nhân bản Thủ Lĩnh Hành Động:

Điền thông tin nhận lịch các khóa đào tạo

Nhóm đệ nhị thân 3210 là giai đoạn rèn luyện đầu tiên trong hành trình trở thành Thủ Lĩnh Hành Động. Đây là giai đoạn nền tảng đầu tiên để mọi người làm quen với học tập phát triển bản thân. Nội dung đào tạo đơn giản nên ai cũng có thể dễ dàng tham gia vào nhóm đệ nhị thân 3210 để thực hành cùng nhau trong 28 ngày liên tục.

  • Nâng cao tần số năng lượng bằng sống với lòng biết ơn để thu hút những điều tốt đẹp
  •  Biết cách đặt mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch hành động cần làm để đạt mục tiêu
  • Tạo Phúc bằng cách làm việc tốt cho người khác
  • Học từ sai lầm của bản thân: sửa mình, kaizen 
  • Rèn luyện tính kỷ luật, thói quen tốt và sự tập trung
  • Có đồng đội cùng nhau nhắc nhở thực hành: chia nhóm nhỏ 10 người 

Quyết định trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó. Nếu bạn lựa chọn cuộc sống tầm thường thì mọi thứ xung quanh cũng sẽ tầm thường. Nếu bạn lựa chọn lối sống phi thường thì vũ trụ sẽ chuyển đến những thứ tốt đẹp có cùng tần số với bạn.

Bạn thật sự có khao khát cháy bỏng, thật sự muốn thiết kế cuộc đời đáng sống, thật sự muốn trở thành người truyền cảm hứng tinh thần liên tục tiến lên mỗi ngày. Hãy tham gia trọn vẹn hành trình chuyển hóa với môi trường nhân bản Thủ Lĩnh Hành Động!!!

NHẬN QUÀ TRƯỚC KHI THOÁT

7 chữ vàng để cuộc sống sung túc - hạnh phúc

TẶNG MIỄN PHÍ